Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42412
Nhan đề: | Kỹ thuật chế biến lương thực. tập 2 |
Tác giả: | Bùi, Đức Hợi |
Năm xuất bản: | 2009 |
Tóm tắt: | Kỹ thuật sản xuất tinh bột. kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi. kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi. |
Mô tả: | In lần thứ hai có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42412 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
000000129749.pdf | 10.47 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.