Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42412
Nhan đề: Kỹ thuật chế biến lương thực. tập 2
Tác giả: Bùi, Đức Hợi
Năm xuất bản: 2009
Tóm tắt: Kỹ thuật sản xuất tinh bột. kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi. kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi.
Mô tả: In lần thứ hai có sửa chữa và bổ sung. - Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2009.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42412
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
000000129749.pdf10.47 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...