Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42515
Nhan đề: Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại: trâu, bò
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42515
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000049542.pdf12.6 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...