Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42555
Nhan đề: Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi vằn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả: Hội, Nghề Cá Việt Nam
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Đặc điểm sinh học của cá rô phi vằn. Kỹ thuật sản xuất giống. Kỹ thuật nuôi thương phẩm trong ao, trong bè, trong lồng. Kỹ thuật sản xuất cá rô phi vằn đơn tính đực bằng phương pháp hoóc môn
Mô tả: Hà Nội: nông nghiệp, 2004
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42555
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...