Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42652
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Mai | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-24T03:34:08Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T03:34:08Z | - |
dc.date.issued | 2001 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42652 | - |
dc.description | Tp Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2001. - 43 trang. | vi |
dc.description.abstract | Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản các loại rau cao cấp: ngô bao tử, súp lơ xanh, rau cải bao, dưa chuột bao tử | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Nông nghiệp |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.