Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42652
Nhan đề: Kỹ thuật bảo quản một số loại rau cao cấp
Tác giả: Trần, Thị Mai
Năm xuất bản: 2001
Tóm tắt: Hướng dẫn phương pháp, qui Trình bảo quản các loại rau cao cấp: ngô bao tử, súp lơ xanh, rau cải bao, dưa chuột bao tử
Mô tả: Tp Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2001. - 43 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42652
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...