Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42698
Nhan đề: Chế biến thức ăn gia súc gia cầm
Tác giả: Lê, Hồng Mận
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Quy trình chế biến, bảo quản, thử và đánh giá thức ăn gia súc, gia cấm. Công thức pha chế thức ăn.
Mô tả: Hà Nội: nông nghiệp, 2004
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42698
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...