Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42698
Nhan đề: Chế biến thức ăn gia súc gia cầm
Tác giả: Lê, Hồng Mận
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Quy trình chế biến, bảo quản, thử và đánh giá thức ăn gia súc, gia cấm. Công thức pha chế thức ăn.
Mô tả: Hà Nội: nông nghiệp, 2004
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42698
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000051546.pdf7.13 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...