Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42764
Nhan đề: | Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm |
Tác giả: | Nguyễn, Văn May |
Năm xuất bản: | 2004 |
Tóm tắt: | Công nghệ sấy đối lưu, sấy rang, sấy bức xạ và sấy thăng hoa |
Mô tả: | Hà Nội: khoa học kỹ thuật, 2004. - 237 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42764 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000039755.pdf | 8.19 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.