Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42764
Nhan đề: Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Tác giả: Nguyễn, Văn May
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Công nghệ sấy đối lưu, sấy rang, sấy bức xạ và sấy thăng hoa
Mô tả: Hà Nội: khoa học kỹ thuật, 2004. - 237 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42764
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000039755.pdf8.19 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...