Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42870
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thúyvi
dc.date.accessioned2018-05-24T03:36:21Z-
dc.date.available2018-05-24T03:36:21Z-
dc.date.issued2006vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42870-
dc.descriptionHà Nội: Nông nghiệp, 2006.vi
dc.description.abstractQuá trình sản xuất rau ở Việt Nam. Quy định tạm thời về sản xuất rau an toàn. Kết quả sản xuất rau an toàn ở Việt Nam. Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh tvi
dc.language.isovivi
dc.titleSản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...