Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42870
Nhan đề: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP)
Tác giả: Phạm, Thị Thúy
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Quá trình sản xuất rau ở Việt Nam. Quy định tạm thời về sản xuất rau an toàn. Kết quả sản xuất rau an toàn ở Việt Nam. Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh t
Mô tả: Hà Nội: Nông nghiệp, 2006.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42870
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...