Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42870
Title: Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP)
Authors: Phạm, Thị Thúy
Issue Date: 2006
Abstract: Quá trình sản xuất rau ở Việt Nam. Quy định tạm thời về sản xuất rau an toàn. Kết quả sản xuất rau an toàn ở Việt Nam. Những hạn chế và bất cập về sản xuất rau an toàn thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh t
Description: Hà Nội: Nông nghiệp, 2006.
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42870
Appears in Collections:Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000071561.pdf14.93 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...