Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43284
Nhan đề: Benders’ dictionary of nutrition and food technology
Tác giả: David A. Bender
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: CRC Press LLC
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43284
Bộ sưu tập: TỪ ĐIỂN

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
49465.pdf6.2 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...