Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43539
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn Thị, Lanvi
dc.contributor.authorLê Thị Lạc, Quyênvi
dc.date.accessioned2018-05-24T04:13:06Z-
dc.date.available2018-05-24T04:13:06Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43539-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNông sinh họcvi
dc.subjectQuả dâu Hội Anvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của hệ dung môi đến khả năng chiết tách chất màu ANTHOCYANIN độ màu cao từ quả dâu Hội Anvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
74.pdf272.55 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...