Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43539
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của hệ dung môi đến khả năng chiết tách chất màu ANTHOCYANIN độ màu cao từ quả dâu Hội An |
Tác giả: | Nguyễn Thị, Lan Lê Thị Lạc, Quyên |
Từ khoá: | Nông sinh học Quả dâu Hội An |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43539 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
74.pdf | 272.55 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.