Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43539
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của hệ dung môi đến khả năng chiết tách chất màu ANTHOCYANIN độ màu cao từ quả dâu Hội An |
Tác giả: | Nguyễn Thị, Lan Lê Thị Lạc, Quyên |
Từ khoá: | Nông sinh học Quả dâu Hội An |
Năm xuất bản: | 2010 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43539 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.