Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNgô Thị Minh, Phươngvi
dc.contributor.authorNguyễn Trung, Kiênvi
dc.contributor.authorĐào Thị Bích, Uyênvi
dc.date.accessioned2018-05-24T04:13:23Z-
dc.date.available2018-05-24T04:13:23Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.citationTuyển tập Báo cáo Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 7 Đại học Đà Nẵng năm 2010vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590-
dc.language.isovivi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectChế biến sữa chuavi
dc.titleNghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chuavi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công nghệ sinh học (TC)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
375.pdf353.63 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...