Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua
Tác giả: Ngô Thị Minh, Phương
Nguyễn Trung, Kiên
Đào Thị Bích, Uyên
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến sữa chua
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tuyển tập Báo cáo Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 7 Đại học Đà Nẵng năm 2010
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
375.pdf353.63 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...