Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua |
Tác giả: | Ngô Thị Minh, Phương Nguyễn Trung, Kiên Đào Thị Bích, Uyên |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Chế biến sữa chua |
Năm xuất bản: | 2010 |
Trích dẫn: | Tuyển tập Báo cáo Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 7 Đại học Đà Nẵng năm 2010 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.