Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua
Tác giả: Ngô Thị Minh, Phương
Nguyễn Trung, Kiên
Đào Thị Bích, Uyên
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến sữa chua
Năm xuất bản: 2010
Trích dẫn: Tuyển tập Báo cáo Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 7 Đại học Đà Nẵng năm 2010
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...