Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua |
Tác giả: | Ngô Thị Minh, Phương Nguyễn Trung, Kiên Đào Thị Bích, Uyên |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Chế biến sữa chua |
Năm xuất bản: | 2010 |
Trích dẫn: | Tuyển tập Báo cáo Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 7 Đại học Đà Nẵng năm 2010 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
375.pdf | 353.63 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.