Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Title: Nghiên cứu sử dụng nha đam và dâu tây để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua
Authors: Ngô Thị Minh, Phương
Nguyễn Trung, Kiên
Đào Thị Bích, Uyên
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Chế biến sữa chua
Issue Date: 2010
Citation: Tuyển tập Báo cáo Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần thứ 7 Đại học Đà Nẵng năm 2010
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43590
Appears in Collections:Công nghệ sinh học (TC)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
375.pdf353.63 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...