Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43647
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hồ Tùng, Thông,... | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-24T04:13:42Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T04:13:42Z | - |
dc.date.issued | 2009 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Khoa học, Đại học Huế, Số 55, 2009 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43647 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Vi sinh vật học | vi |
dc.title | Nghiên cứu khả năng sống trong môi trường đường tiêu hóa của động vật của một số chủng vi sinh vật nhằm từng bước chọn lọc tạo nguyên liệu sản xuất PROBIOTICS | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
344.pdf | 417.19 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.