Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43647
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng sống trong môi trường đường tiêu hóa của động vật của một số chủng vi sinh vật nhằm từng bước chọn lọc tạo nguyên liệu sản xuất PROBIOTICS |
Tác giả: | Hồ Tùng, Thông,... |
Từ khoá: | Vi sinh vật học |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học, Đại học Huế, Số 55, 2009 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43647 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.