Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng Thu, Hà | vi |
dc.contributor.author | Phạm Thị Trân, Châu | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-24T04:13:57Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T04:13:57Z | - |
dc.date.issued | 2008 | vi |
dc.identifier.citation | Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 24 (2008) 261-270 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | Hóa sinh học | vi |
dc.subject | Cây tô mộc | vi |
dc.title | Nghiên cứu điều tra các chất ức chế proteinase ở các sản phẩm khác nhau của thân và hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.) | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ sinh học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.