Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorHoàng Thu, Hàvi
dc.contributor.authorPhạm Thị Trân, Châuvi
dc.date.accessioned2018-05-24T04:13:57Z-
dc.date.available2018-05-24T04:13:57Z-
dc.date.issued2008vi
dc.identifier.citationTạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 24 (2008) 261-270vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693-
dc.language.isovivi
dc.subjectHóa sinh họcvi
dc.subjectCây tô mộcvi
dc.titleNghiên cứu điều tra các chất ức chế proteinase ở các sản phẩm khác nhau của thân và hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.)vi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
331.pdf1.15 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...