Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693
Nhan đề: | Nghiên cứu điều tra các chất ức chế proteinase ở các sản phẩm khác nhau của thân và hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.) |
Tác giả: | Hoàng Thu, Hà Phạm Thị Trân, Châu |
Từ khoá: | Hóa sinh học Cây tô mộc |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 24 (2008) 261-270 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
331.pdf | 1.15 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.