Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693
Nhan đề: | Nghiên cứu điều tra các chất ức chế proteinase ở các sản phẩm khác nhau của thân và hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.) |
Tác giả: | Hoàng Thu, Hà Phạm Thị Trân, Châu |
Từ khoá: | Hóa sinh học Cây tô mộc |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 24 (2008) 261-270 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.