Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693
Nhan đề: Nghiên cứu điều tra các chất ức chế proteinase ở các sản phẩm khác nhau của thân và hạt cây tô mộc (Caesalpinia sappan L.)
Tác giả: Hoàng Thu, Hà
Phạm Thị Trân, Châu
Từ khoá: Hóa sinh học
Cây tô mộc
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 24 (2008) 261-270
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43693
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...