Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43744
Nhan đề: Thành phần dinh dưỡng của lá cây M. oleifera trồng làm thức ăn gia súc
Tác giả: Đặng Thúy, Nhung
Từ khoá: Hóa sinh học
Cây thức ăn gia súc
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập VI, Số 1: 38-41
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43744
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...