Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43774
Nhan đề: Thành phần hóa sinh và khả năng kháng khuẩn của dịch chiết lá muồng trâu (Cassia alata L.)
Tác giả: Võ Thị Mai, Hương
Từ khoá: Hóa sinh học
Lá muồng trâu
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học, Đại học Huế, Số 52, 2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43774
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
526.pdf235.87 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...