Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43793
Nhan đề: So sánh một số chỉ tiêu chất lượng nguyên liệu chè giống Trung Du trồng tại Tân Cương Thái Nguyên và trồng Thanh Đa Phú Thọ
Tác giả: Ngô Xuân, Cường
Nguyễn Duy, Thịnh
Hà Duyên, Tư
Từ khoá: Nông sinh học
Cây chè
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí khoa học và công nghệ Tập 47 , số 1,2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43793
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...