Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43899
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần Thị Lan, Hương...vi
dc.date.accessioned2018-05-24T04:15:06Z-
dc.date.available2018-05-24T04:15:06Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43899-
dc.language.isovivi
dc.subjectNông sinh họcvi
dc.titleCải thiện chất lượng cho quả hồng thạch thất bằng xử lý nhiệt và ETHANOLtrước khi rấm chínvi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
115.pdf297.63 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...