Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43899
Nhan đề: | Cải thiện chất lượng cho quả hồng thạch thất bằng xử lý nhiệt và ETHANOLtrước khi rấm chín |
Tác giả: | Trần Thị Lan, Hương... |
Từ khoá: | Nông sinh học |
Năm xuất bản: | 2010 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43899 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.