Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/45099
Nhan đề: | Nghiên cứu phương pháp sử dụng enzyme peroxidase tách chiết từ củ cải trắng để xác định hàm lượng thủy ngân trong nước ô nhiễm |
Tác giả: | Trần Thị, Hồng Trần Hoàng, Thanh Nguyễn Thị Hoàng, Giang |
Từ khoá: | Bảo vệ môi trường Xử lý nước thải |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ 24 (2008) 23-27 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/45099 |
Bộ sưu tập: | Môi trường (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
b4.pdf | 173.06 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.