Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 47 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2012Nghiên cứu chiết tách và chuyển hoá một số dẫn xuất của axit asiatic từ cây rau má [Centella asiatica (L.) urbanTrần, Văn Sung, GS.TSKH.; Ung, Thị Như Truyền
2012Nghiên cứu chiết tách và định danh các phytolcid chủ yếu từ củ nén ở Quảng NamLê, Thị Liên Thanh, PGS.TS.; Thần, Ngọc Thanh
2013Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ nụ vốiĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Trần, Thu Hiền
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ củ ráyĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Lan Phương
2014Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu Annatto từ hạt điều nhuộm bằng dầu đậu phộng quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đoàn, Thị Lưu Luyến
2014Nghiên cứu chiết tách phẩm màu Annatto và phân lập Bixin, Norbixin của hạt điều nhuộm.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Hoàng Linh
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của dịch chiết vỏ quả bứa khô Hòa Vang, Đà NẵngĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Bùi, Ngọc Phương Châu
2014Nghiên cứu chiết tách và xách định thành phần hóa học của lá và rễ non dứa dại ở Hội An trong một số dịch chiết hữu cơ.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phùng, Thị Ái Hữu
2017Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong dịch chiết ethanol – nước của cây cỏ sữa lá nhỏ theo định hướng hạ đường huyếtPhạm, Văn Vượng, TS.; Nguyễn, Thị Thu
2017Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong phẩm màu củ dền đỏĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Như Ngọc