Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356
Title: Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong phẩm màu củ dền đỏ
Authors: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Thị Như Ngọc
Keywords: Hóa hữu cơ
Củ dền đỏ
Phẩm màu
Chiết tách
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Xác định một số chỉ tiêu vật lý, hóa học của củ dền đỏ. Xây dựng quy trình chiết tách bằng các dung môi hữu cơ. Định danh thành phần hóa học của các dịch chiết. Ứng dụng chất màu làm một số sản phẩm dùng trong thực phẩm.
Description: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
tom tat a5.pdftóm tắt692.13 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
LUAN VAN.pdftoàn văn10.9 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...