Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356
Title: | Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong phẩm màu củ dền đỏ |
Authors: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Nguyễn, Thị Như Ngọc |
Keywords: | Hóa hữu cơ Củ dền đỏ Phẩm màu Chiết tách |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | Xác định một số chỉ tiêu vật lý, hóa học của củ dền đỏ. Xây dựng quy trình chiết tách bằng các dung môi hữu cơ. Định danh thành phần hóa học của các dịch chiết. Ứng dụng chất màu làm một số sản phẩm dùng trong thực phẩm. |
Description: | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14 |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356 |
Appears in Collections: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.