Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong phẩm màu củ dền đỏ
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Thị Như Ngọc
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Củ dền đỏ
Phẩm màu
Chiết tách
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xác định một số chỉ tiêu vật lý, hóa học của củ dền đỏ. Xây dựng quy trình chiết tách bằng các dung môi hữu cơ. Định danh thành phần hóa học của các dịch chiết. Ứng dụng chất màu làm một số sản phẩm dùng trong thực phẩm.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...