Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Như Ngọc-
dc.date.accessioned2018-08-27T02:30:33Z-
dc.date.available2018-08-27T02:30:33Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14vi
dc.description.abstractXác định một số chỉ tiêu vật lý, hóa học của củ dền đỏ. Xây dựng quy trình chiết tách bằng các dung môi hữu cơ. Định danh thành phần hóa học của các dịch chiết. Ứng dụng chất màu làm một số sản phẩm dùng trong thực phẩm.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHóa hữu cơvi
dc.subjectCủ dền đỏvi
dc.subjectPhẩm màuvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong phẩm màu củ dền đỏvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
tom tat a5.pdftóm tắt692.13 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LUAN VAN.pdftoàn văn10.9 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...