Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường, GS.TS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Như Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2018-08-27T02:30:33Z | - |
dc.date.available | 2018-08-27T02:30:33Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54356 | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14 | vi |
dc.description.abstract | Xác định một số chỉ tiêu vật lý, hóa học của củ dền đỏ. Xây dựng quy trình chiết tách bằng các dung môi hữu cơ. Định danh thành phần hóa học của các dịch chiết. Ứng dụng chất màu làm một số sản phẩm dùng trong thực phẩm. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1. Tổng quan Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luận | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Hóa hữu cơ | vi |
dc.subject | Củ dền đỏ | vi |
dc.subject | Phẩm màu | vi |
dc.subject | Chiết tách | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học trong phẩm màu củ dền đỏ | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
tom tat a5.pdf | tóm tắt | 692.13 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
LUAN VAN.pdf | toàn văn | 10.9 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.