Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 14.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong tinh dầu và một số dịch chiết của cây ngò om.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Võ, Thị Thanh Thủy
2016Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá cây rẻ quạt.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Hoàng, Châu Thanh Thảo
2016Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả muồng Hoàng Yến tại Đà Nẵng.Trần, Mạnh Lục, TS.; Lê, Thị Minh Phương
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết từ thân và lá chè vằng ở tỉnh Quảng Nam.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đỗ, Thị Ly
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá và nhân quả bàng.Lê, Tự Hải, PGS.TS.; Võ, Thị Thanh Kiều
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết thân rễ cây sâm cau ở tỉnh Quảng Ngãi.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Trần, Mai Hương
2016Nghiên cứu tổng hợp chế phẩm phối hợp nano bạc - chitosan ứng dụng bảo quản thanh long sau thu hoạch.Nguyễn, Bá Trung, TS.; Huỳnh, Đức Huy
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của thân cây mật gấu ở Cao Bằng.Trần, Mạnh Lục, TS.; Đoàn, Thị Kim Đào
2016Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của cây bòng bong (L. flexuosum và L. japonicum) ở Điện Bàn.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phạm, Thị Lê
2016Nghiên cứu phương pháp thu hồi protein cá trong nước thải cơ sở chế biến chả cá (surimi) tại khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng.Đặng, Quang Vinh, TS.; Trần, Thị Mỹ Ly