Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/52887
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của tinh dầu và một số dịch chiết rễ củ nghệ trắng ở Tỉnh Champasak – Lào |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Daosadet, Sythongbay |
Từ khoá: | Hóa hữu cơ Củ nghệ trắng Tinh dầu Tỉnh Champasak Dịch chiết |
Năm xuất bản: | 2015 |
Nhà xuất bản: | Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Xác định một số chỉ tiêu vật lý của nguyên liệu như độ ẩm, hàm lượng tro, thành phần và hàm lượng kim loại nặng. Chiết tách tinh dầu thân rễ nghệ trắng Lào bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Chiết tách các cấu tử hữu cơ trong rễ củ cây Nghệ trắng khô bằng các dung môi: n- hexane, etyl axetat, diclometan, metanol. Định danh, xác định thành phần của các cấu tử trong rễ củ cây Nghệ trắng bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC – MS). |
Mô tả: | LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: HÓA HỮU CƠ - MÃ SỐ: 60 44 01 14 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/52887 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.