Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/52887
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của tinh dầu và một số dịch chiết rễ củ nghệ trắng ở Tỉnh Champasak – Lào
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Daosadet, Sythongbay
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Củ nghệ trắng
Tinh dầu
Tỉnh Champasak
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xác định một số chỉ tiêu vật lý của nguyên liệu như độ ẩm, hàm lượng tro, thành phần và hàm lượng kim loại nặng. Chiết tách tinh dầu thân rễ nghệ trắng Lào bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Chiết tách các cấu tử hữu cơ trong rễ củ cây Nghệ trắng khô bằng các dung môi: n- hexane, etyl axetat, diclometan, metanol. Định danh, xác định thành phần của các cấu tử trong rễ củ cây Nghệ trắng bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC – MS).
Mô tả: LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: HÓA HỮU CƠ - MÃ SỐ: 60 44 01 14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/52887
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...