Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54341
Nhan đề: Nghiên cứu thành phần hóa học; chiết tách và phân lập cấu tử chính trong rễ cây Hoàng cầm
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Minh Túy
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Rễ cây Hoàng cầm
Chiết tách
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Xác định các chỉ tiêu của rễ Hoàng cầm: Hàm lượng ẩm, kim loại nặng, định tính và định lượng flavonoid toàn phần. - Chiết tách các phân đoạn n-hexane, ethyl acetate, methanol, nƣớc từ rễ dược liệu khô, xác định khối lượng từng phân đoạn, xác định thành phần hóa học trong các phân đoạn dung môi bằng sắc ký khí ghép khối phổ (GC-MS), sắc ký lỏng ghép khối phổ (LC-MS). Phân lập một số chất có thành phần lớn hoặc thành phần có hoạt tính sinh học bằng sắc ký cột pha thuận với các pha động phù hợp. Định danh, xác định cấu trúc các chất phân lập được trong một phân đoạn bằng phổ UV- Vis, IR, NMR, đo nhiệt độ nóng chảy, nhiệt độ sôi và HPLC.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54341
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...