Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Nguyên Như Ý-
dc.date.accessioned2018-08-27T01:54:32Z-
dc.date.available2018-08-27T01:54:32Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14vi
dc.description.abstract- Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ thân rễ nghệ vàng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xác định các điều kiện chiết tối ưu bằng dung dịch kiềm KOH và dung dịch kiềm NaO .vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan. Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHóa hữu cơvi
dc.subjectTinh bột nghệvi
dc.subjectPhương pháp kiềm hóavi
dc.subjectChiết táchvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chiết tách tinh nghệ bằng dung dịch kiềmvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...