Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Nguyên Như Ý-
dc.date.accessioned2018-08-27T01:54:32Z-
dc.date.available2018-08-27T01:54:32Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14vi
dc.description.abstract- Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ thân rễ nghệ vàng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xác định các điều kiện chiết tối ưu bằng dung dịch kiềm KOH và dung dịch kiềm NaO .vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan. Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHóa hữu cơvi
dc.subjectTinh bột nghệvi
dc.subjectPhương pháp kiềm hóavi
dc.subjectChiết táchvi
dc.titleNghiên cứu quy trình chiết tách tinh nghệ bằng dung dịch kiềmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...