Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh nghệ bằng dung dịch kiềm |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Nguyễn, Nguyên Như Ý |
Từ khoá: | Hóa hữu cơ Tinh bột nghệ Phương pháp kiềm hóa Chiết tách |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ thân rễ nghệ vàng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xác định các điều kiện chiết tối ưu bằng dung dịch kiềm KOH và dung dịch kiềm NaO . |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.