Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh nghệ bằng dung dịch kiềm |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Nguyễn, Nguyên Như Ý |
Từ khoá: | Hóa hữu cơ Tinh bột nghệ Phương pháp kiềm hóa Chiết tách |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ thân rễ nghệ vàng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xác định các điều kiện chiết tối ưu bằng dung dịch kiềm KOH và dung dịch kiềm NaO . |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NguyenNguyeNhuY_TT.pdf | Tomtat | 2.74 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
NguyenNguyenNhuY.pdf | Toanvan | 16.03 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.