Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chiết tách tinh nghệ bằng dung dịch kiềm
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Nguyên Như Ý
Từ khoá: Hóa hữu cơ
Tinh bột nghệ
Phương pháp kiềm hóa
Chiết tách
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ thân rễ nghệ vàng ở huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xác định các điều kiện chiết tối ưu bằng dung dịch kiềm KOH và dung dịch kiềm NaO .
Mô tả: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54343
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NguyenNguyeNhuY_TT.pdfTomtat2.74 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
NguyenNguyenNhuY.pdfToanvan16.03 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...