Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54515
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của nhân quả bàng.
Tác giả: Lê, Tự Hải
Dương, Quỳnh Hương
Từ khoá: Chiết tách
Thành phần hóa học
Kháng khuẩn
Quả bàng
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Chuyên ngành Hóa dược. Lớp 13SHD.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54515
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Dương Quỳnh Hương.pdfToàn văn2.51 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...