Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54526
Nhan đề: Nghiên cứu thu dịch chiết Acid Hydroxycitric từ vỏ quả tai chua - Garcinia Cowa Roxb. để tạo muối kép Natri - Kali hydroxycitrat.
Tác giả: Đào, Hùng Cường
Nguyễn, Hoài Thương
Từ khoá: Chiết tách
Thành phần hóa học
Quả tai chua
Natri - Kali hydroxycitrat
Acid hydroxycitric
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54526
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...