Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54623
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Sương-
dc.date.accessioned2018-10-14T08:03:40Z-
dc.date.available2018-10-14T08:03:40Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54623-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13 CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nghiên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luânvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.subjectAcid hydroxycitricvi
dc.subjectGarcinia cowa Roxbvi
dc.subjectCanxi-Kẽm hydroxycitratvi
dc.subjectMuối képvi
dc.subjectQuả tai chuavi
dc.titleNghiên cứu dịch chiết Acid Hydroxycitric từ vỏ quả tai chua (Garcinia Cowa Roxb.) để tạo muối kép Canxi - kẽm Hydroxycitratvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...