Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54623
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Sương-
dc.date.accessioned2018-10-14T08:03:40Z-
dc.date.available2018-10-14T08:03:40Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54623-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13 CHDvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nghiên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luânvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.subjectAcid hydroxycitricvi
dc.subjectGarcinia cowa Roxbvi
dc.subjectCanxi-Kẽm hydroxycitratvi
dc.subjectMuối képvi
dc.subjectQuả tai chuavi
dc.titleNghiên cứu dịch chiết Acid Hydroxycitric từ vỏ quả tai chua (Garcinia Cowa Roxb.) để tạo muối kép Canxi - kẽm Hydroxycitratvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
PHAM THI THU SƯƠNG.pdfToàn văn1.83 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...