Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54623
Nhan đề: Nghiên cứu dịch chiết Acid Hydroxycitric từ vỏ quả tai chua (Garcinia Cowa Roxb.) để tạo muối kép Canxi - kẽm Hydroxycitrat
Tác giả: Đào, Hùng Cường
Phạm, Thị Thu Sương
Từ khoá: Chiết tách
Dịch chiết
Acid hydroxycitric
Garcinia cowa Roxb
Canxi-Kẽm hydroxycitrat
Muối kép
Quả tai chua
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54623
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...