Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54647
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Hà-
dc.contributor.authorNgô, Thị Thanh Hiền-
dc.date.accessioned2018-10-29T09:06:04Z-
dc.date.available2018-10-29T09:06:04Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54647-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.abstractTìm các điều kiện tối ưu cho quá trình xử lý mẫu. Xây dựng quy trình xác định hàm lượng bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. Đánh giá sai số thống kê của phương pháp. Phân tích hàm lượng phụ gia natri benzoate có trong mẫu thựcvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectXử lý mẫuvi
dc.subjectHàm lượng phụ giavi
dc.subjectPhương pháp sắc ký lỏngvi
dc.subjectNatri benzoatevi
dc.subjectThịt heovi
dc.titleNghiên cứu quy trình xử lý mẫu từ thịt heo để xác định hàm lượng phụ gia natri benzoate bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ngo-Thi-Thanh-Hien-13chp.pdfToàn văn1.12 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...