Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54647
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình xử lý mẫu từ thịt heo để xác định hàm lượng phụ gia natri benzoate bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).
Tác giả: Phạm, Thị Hà
Ngô, Thị Thanh Hiền
Từ khoá: Xử lý mẫu
Hàm lượng phụ gia
Phương pháp sắc ký lỏng
Natri benzoate
Thịt heo
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Tìm các điều kiện tối ưu cho quá trình xử lý mẫu. Xây dựng quy trình xác định hàm lượng bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. Đánh giá sai số thống kê của phương pháp. Phân tích hàm lượng phụ gia natri benzoate có trong mẫu thực
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54647
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Ngo-Thi-Thanh-Hien-13chp.pdfToàn văn1.12 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...