Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54647
Title: Nghiên cứu quy trình xử lý mẫu từ thịt heo để xác định hàm lượng phụ gia natri benzoate bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC).
Authors: Phạm, Thị Hà
Ngô, Thị Thanh Hiền
Keywords: Xử lý mẫu
Hàm lượng phụ gia
Phương pháp sắc ký lỏng
Natri benzoate
Thịt heo
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Tìm các điều kiện tối ưu cho quá trình xử lý mẫu. Xây dựng quy trình xác định hàm lượng bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. Đánh giá sai số thống kê của phương pháp. Phân tích hàm lượng phụ gia natri benzoate có trong mẫu thực
Description: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54647
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ngo-Thi-Thanh-Hien-13chp.pdfToàn văn1.12 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...