Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54674
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học cao chloroform từ tổng cao ethanol của thân cây mật gấu ở Cao Bằng.
Tác giả: Trần, Mạnh Lục, TS.
Nguyễn, Thị Hòa Châu
Từ khoá: Chiết tách
Thành phần hóa học
Cao chloroform
Cao ethanol
Cao Bằng
Cây mật gấu
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54674
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...