Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54713
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao nước của lá cây Chùm ngây.
Tác giả: Trần, Mạnh Lục, TS.
Lê, Thị Hồng Hạnh
Từ khoá: Chiết tách
Thành phần hóa học
Chùm ngây
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54713
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LÊ THỊ HỒNG HẠNH.pdfToàn văn2.01 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...