Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54713
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao nước của lá cây Chùm ngây. |
Tác giả: | Trần, Mạnh Lục, TS. Lê, Thị Hồng Hạnh |
Từ khoá: | Chiết tách Thành phần hóa học Chùm ngây |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54713 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.