Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54713
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao nước của lá cây Chùm ngây. |
Tác giả: | Trần, Mạnh Lục, TS. Lê, Thị Hồng Hạnh |
Từ khoá: | Chiết tách Thành phần hóa học Chùm ngây |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 13SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54713 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
LÊ THỊ HỒNG HẠNH.pdf | Toàn văn | 2.01 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.