Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Mạnh Lục, TS. | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Phúc | - |
dc.date.accessioned | 2018-11-11T12:50:52Z | - |
dc.date.available | 2018-11-11T12:50:52Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716 | - |
dc.description | KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH | vi |
dc.description.abstract | Khảo sát sự ảnh hưởng của dung môi đến quá trình chiết tách. Xác định thành phần hóa học trong cao chiết chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka. Phân lập phân đoạn cao chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka. | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Chiết tách | vi |
dc.subject | Thành phần hóa học | vi |
dc.subject | Chloroform | vi |
dc.subject | Cơm quả Osaka | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao chiết chloroform của cơm quả Osaka. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.