Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Mạnh Lục, TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Phúc-
dc.date.accessioned2018-11-11T12:50:52Z-
dc.date.available2018-11-11T12:50:52Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHHvi
dc.description.abstractKhảo sát sự ảnh hưởng của dung môi đến quá trình chiết tách. Xác định thành phần hóa học trong cao chiết chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka. Phân lập phân đoạn cao chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.subjectThành phần hóa họcvi
dc.subjectChloroformvi
dc.subjectCơm quả Osakavi
dc.titleNghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao chiết chloroform của cơm quả Osaka.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...