Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao chiết chloroform của cơm quả Osaka.
Tác giả: Trần, Mạnh Lục, TS.
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
Từ khoá: Chiết tách
Thành phần hóa học
Chloroform
Cơm quả Osaka
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Khảo sát sự ảnh hưởng của dung môi đến quá trình chiết tách. Xác định thành phần hóa học trong cao chiết chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka. Phân lập phân đoạn cao chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka.
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THỊ HỒNG PHÚC.pdfToàn văn1.85 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...