![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao chiết chloroform của cơm quả Osaka. |
Tác giả: | Trần, Mạnh Lục, TS. Nguyễn, Thị Hồng Phúc |
Từ khoá: | Chiết tách Thành phần hóa học Chloroform Cơm quả Osaka |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Khảo sát sự ảnh hưởng của dung môi đến quá trình chiết tách. Xác định thành phần hóa học trong cao chiết chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka. Phân lập phân đoạn cao chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka. |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.