Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716
Title: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cao chiết chloroform của cơm quả Osaka.
Authors: Trần, Mạnh Lục, TS.
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
Keywords: Chiết tách
Thành phần hóa học
Chloroform
Cơm quả Osaka
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Khảo sát sự ảnh hưởng của dung môi đến quá trình chiết tách. Xác định thành phần hóa học trong cao chiết chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka. Phân lập phân đoạn cao chloroform từ tổng cao ethanol của cơm quả Osaka.
Description: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13 SHH
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54716
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGUYỄN THỊ HỒNG PHÚC.pdfToàn văn1.85 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...