Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hường-
dc.contributor.authorNgô, Thị Thu Thùy-
dc.date.accessioned2018-11-11T13:21:12Z-
dc.date.available2018-11-11T13:21:12Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và bàn luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectThanvi
dc.subjectGáo dừavi
dc.subjectMetylen xanhvi
dc.subjectNướcvi
dc.titleNghiên cứu dùng than từ gáo dừa làm giảm nồng độ Metylen xanh trong nước.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ngo-Thi-Thu-Thuy-13chp.pdfToàn văn1.83 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...