Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Hường-
dc.contributor.authorNgô, Thị Thu Thùy-
dc.date.accessioned2018-11-11T13:21:12Z-
dc.date.available2018-11-11T13:21:12Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và bàn luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectThanvi
dc.subjectGáo dừavi
dc.subjectMetylen xanhvi
dc.subjectNướcvi
dc.titleNghiên cứu dùng than từ gáo dừa làm giảm nồng độ Metylen xanh trong nước.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...