Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726
Nhan đề: Nghiên cứu dùng than từ gáo dừa làm giảm nồng độ Metylen xanh trong nước.
Tác giả: Nguyễn, Thị Hường
Ngô, Thị Thu Thùy
Từ khoá: Than
Gáo dừa
Metylen xanh
Nước
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...