Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726
Nhan đề: | Nghiên cứu dùng than từ gáo dừa làm giảm nồng độ Metylen xanh trong nước. |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Hường Ngô, Thị Thu Thùy |
Từ khoá: | Than Gáo dừa Metylen xanh Nước |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54726 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Ngo-Thi-Thu-Thuy-13chp.pdf | Toàn văn | 1.83 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.