Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐinh, Văn Tạc, TS.-
dc.contributor.authorĐinh, Thị Hồng Hạnh-
dc.date.accessioned2018-11-11T14:40:20Z-
dc.date.available2018-11-11T14:40:20Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nội dung, phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHàm lượng NO2-vi
dc.subjectHàm lượng NO3-vi
dc.subjectBắp cải muốivi
dc.titlePhân tích và đánh giá hàm lượng NO2- và NO3- trong bắp cải muối theo thời gian.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...