Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐinh, Văn Tạc, TS.-
dc.contributor.authorĐinh, Thị Hồng Hạnh-
dc.date.accessioned2018-11-11T14:40:20Z-
dc.date.available2018-11-11T14:40:20Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Nội dung, phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHàm lượng NO2-vi
dc.subjectHàm lượng NO3-vi
dc.subjectBắp cải muốivi
dc.titlePhân tích và đánh giá hàm lượng NO2- và NO3- trong bắp cải muối theo thời gian.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Dinh-Thi-Hong-HAnh-13chp.pdfToàn văn1.72 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...